(untitled) - Đỗ, Cảnh Thìn (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 2 chủ đề chính: Thủ tục giải quyết tranh chấp và thủ tục thi hành bản án, quyết định của tòa án về dân sự.
Keywords: Civil procedure,Tố tụng dân sự; Vietnam,Việt Nam