(untitled) - Lê, Thị Ánh Nguyệt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Một số vấn đề lý luận về bán phá giá theo pháp luật Hoa Kỳ. Khởi kiện bán phá giá theo pháp luật Hoa Kỳ. Nền kinh tế phi thị trường trong vụ kiện chống bán phá giá theo pháp luật Hoa Kỳ. Một số tác động đối với Việt Nam trong quá trình hội nhập.
Keywords: Dumping (International trade),Bán phá giá (Thương mại quốc tế); Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật