Pháp luật về đấu giá hàng hóa trong thương mại ở Việt Nam : - Nguyễn, Mạnh Cường (Chính trị Quốc gia, 2013)
Trình bày những vấn đề lý luận của pháp luật về đấu giá hàng hoá trong thương mại ở Việt Nam. Thực trạng pháp luật về đấu giá hàng hoá trong thương mại ở Việt Nam. Giới thiệu kinh nghiệm điều chỉnh pháp luật một số nước về đấu giá. Phương pháp và giải pháp hoàn thiện pháp luật thương mại về đấu giá hàng hoá ở Việt Nam