Bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế và vấn đề bảo vệ sức khỏe cộng đồng : - Lê, Thị Nam Giang (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Cung cấp những kiến thức chuyên sâu về bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế, đặc biệt tập trung vào mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng của pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam cũng như các giải pháp nâng cao hiệu quả vấn đề trên