(untitled) - Trần, Thị Hiếu Duy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các kiến thức về hệ động lực để làm nền tảng nghiên cứu, tìm hiểu về mô hình lan truyền bệnh hai lớp S-I và khảo sát cho mô hình, trình bày mô hình lan truyền virus HIV với thời gian trễ và kahỏ sát cho mô hình.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích