Tự do kinh doanh và vấn đề bảo đảm quyền con người tại Việt Nam : - Mai, Hồng Quỳ (Lao động, 2012)
Tác giả đã trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về quyền con người và quyền tự do kinh doanh, những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về quyền tự do kinh doanh. Tác giả cũng đã đưa ra một bức tranh tổng thể về quyền tự do kinh doanh ở Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử từ trước năm 1945 cho đến hiện nay