Xây dựng và bảo vệ hiến pháp : - Nguyễn, Mạnh Hùng (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận về hiến pháp và nhà nước pháp quyền. Kinh nghiệm xây dựng hiến pháp của một số quốc gia trên thế giới. Vấn đề Hiến pháp Việt Nam trước yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền. Cơ chế bảo hiến - kinh nghiệm thế giới và mô hình cho Việt Nam...