(untitled) - Mai, Hồng Quỳ (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách là tập hợp những thông tin và quan điểm góp phần nâng cao nhận thức về quyền được giáo dục, cung cấp những thông tin về hành trình lịch sử của quyền được giáo dục, về quyền giáo dục trong hệ thống quyền con người, về những nội hàm và vấn đề cơ bản của quyền được giáo dục, về cơ chế đảm bảo quyền được giáo dục, về trách nhiệm và lợi ích của cộng đồng trong đảm bảo quyền được giáo dục và về thực hiện quyền được giáo dục ở Việt Nam
Keywords: Educational law and legislation,Luật giáo dục và văn bản quy phạm pháp luật