(untitled) - Nguyễn, Thị Hoài Phương (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách này gồm các nội dung sau: nguyên tắc bảo vệ quyền dân sự tại tòa án, trọng tài; quyền khởi kiện tại tòa án; thời hiệu khởi kiện tại tòa án; tòa án có thẩm quyền nhận đơn khởi kiện; các thủ tục có thể thực hiện khi khởi kiện tại tòa án; thủ tục tranh chấp tại tòa án; thủ tục khởi kiện và giải quyết tranh chấp tại trọng tài thương mại
Keywords: Civil procedure,Tố tụng dân sự; Vietnam,Việt Nam