Bình luận khoa học bộ luật hình sự : - Đinh, Văn Quế (Lao động, 2012)
Hiệu lực của Bộ luật hình sự, các biện pháp tư pháp, xóa án tích những quy định đối với người chưa thành niên phạm tội. Các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính.