Bình luận khoa học bộ luật hình sự : - Đinh, Văn Quế (Lao động, 2012)
Phần các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân. Các tội phạm chế độ hôn nhân và gia đình. Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp.