(untitled) - Đinh, Văn Quế (Hà Nội, 2012)
Sách được biên soạn dựa vào các quy định của chương XXI Bộ luật hình sự năm 1999, so sánh với các quy định của Bộ luật hình sự năm 1985, đối chiếu với thực tiễn xét xử các vụ án về chức vụ, tác giả đã phân tích một cách khoa học các tội phạm về chức vụ, đồng thời tác giả cũng mạnh dạn nêu ra một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện pháp luật hình sự ở nước ta.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nma