Tập bài giảng bộ máy nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Hồng đức, 2013)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về bộ mý nhà nước; chế độ bầu cử; quốc hội; chủ tịch nước; chính phủ; hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân; toà án nhân dân và viện kiểm sát nhân dân.