(untitled) (Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về bộ mý nhà nước; chế độ bầu cử; quốc hội; chủ tịch nước; chính phủ; hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân; toà án nhân dân và viện kiểm sát nhân dân.
Keywords: Constitutions, state,Cơ quan hành pháp; Vietnam