(untitled) - Lê, Thế Tài (Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội, những cơ sở hình thành các nền văn minh lớn thời cổ đại; văn minh Ai Cập, Lưỡng hà Cổ đại; văn minh Tây Âu trung đại; văn minh công nghiệp; văn minh thế giới.
Keywords: Civilization,World history,Lịch sử thế giới