Tập bài giảng những vấn đề chung về luật hình sự và tội phạm - Mai, Khắc Phúc
Nội dung sách gồm: khái niệm và các nguyên tắc của luật hình sự; cấu thành tội phạm; khách thể của tội phạm; mặt chủ quan của tội phạm; các gia đoạn thực hiện tội phạm.