(untitled) - Mai, Khắc Phúc (Tp.Hồ Chí Minh)
Nội dung sách gồm: khái niệm và các nguyên tắc của luật hình sự; cấu thành tội phạm; khách thể của tội phạm; mặt chủ quan của tội phạm; các gia đoạn thực hiện tội phạm.
Keywords: Criminal law,Criminology,Luật hình sự