Tập bài giảng lý luận về pháp luật (Hồng đức, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về pháp luật; quy phạm pháp luật; hệ thống pháp luật; thực hiện pháp luật và áp dụng pháp luật; cơ chế điều chỉnh pháp luật