(untitled) (Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về pháp luật; quy phạm pháp luật; hệ thống pháp luật; thực hiện pháp luật và áp dụng pháp luật; cơ chế điều chỉnh pháp luật
Keywords: Law,Luật; Philosophy,Lý thuyết