Giáo trình kỹ năng nghiên cứu và lập luận - Lê, Thị Hồng Vân (Hồng Đức, 2013)
Nội dung sách gồm có các phần: kỹu năng nghiên cứu khoa học; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng lập luận; kỹ năng tranh luận phản biện.