(untitled) - Lê, Thị Hồng Vân (Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách gồm có các phần: kỹu năng nghiên cứu khoa học; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng lập luận; kỹ năng tranh luận phản biện.
Keywords: Science,Khoa học; Research,Nghiên cứu