Tập bài giảng pháp luật về công chứng, luật sư - Lê, Thị Hải Châu (Trwongf đại học luật Tp.Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tổ chức và hoạt động của công chứng; tổ chức và hoạt động của luật sư.