(untitled) - Lê, Thị Hải Châu (Tp.Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tổ chức và hoạt động của công chứng; tổ chức và hoạt động của luật sư.
Keywords: Civil procedure ( Vietnamese law ),Thủ tục dân sự (Luật Việt Nam)