Giáo trình luật thương mại quốc tế - Trần, Việt Dũng (Hồng Đức, 2013)
Nội dung sách gồm 7 chuơng nói về các nội dung của luật tổ chức thương mại thế giới như: hệ thống thương mại đa phương, các nguyên tắc cơ bản của luật WTO, Luật WTO trong lĩnh vực thương mại hàng hóa.