(untitled) - Trần, Việt Dũng (Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách gồm 7 chuơng nói về các nội dung của luật tổ chức thương mại thế giới như: hệ thống thương mại đa phương, các nguyên tắc cơ bản của luật WTO, Luật WTO trong lĩnh vực thương mại hàng hóa.
Luật đầu tư quốc tế,Luật WTO,Luật thương mại quốc tế chuyên sâu,Pháp luật về vận tải quốc tế
Keywords: International business interpises,Thương mại quốc tế; Law and legislation,Luật và hiến pháp