Giáo trình luật hình sự Việt Nam-Phần chung - Trần, Thị Quang Vinh (Hồng Đức, 2014)
Nội dung sách giới thiệu nhiệm vụ, nguyên tắc của luật hình sự; cấu tạo và hiệu lực của luật hình sự Việt Nam; trách nhiệm của luật hình sự Việt Nam đối với người chưa thành niên phạm tội.