(untitled) - Trần, Thị Quang Vinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu nhiệm vụ, nguyên tắc của luật hình sự; cấu tạo và hiệu lực của luật hình sự Việt Nam; trách nhiệm của luật hình sự Việt Nam đối với người chưa thành niên phạm tội.
Keywords: Criminal procedure,Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Vietnam,Việt Nam