(untitled) - Nguyễn, Thị Thương Huyền (Tp.Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách gồm sự hình thành nhà nước Văn Lang-Âu Lạc nhà nước đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.; các giai đoạn lịch sử nhà nước pháp luật Việt Nam
Keywords: Administrative law,Luật hành chính