Tập bài giảng giám định pháp y - Nguyễn, Đăng Chiêu (Trường đại học luật Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách gồm: đại cương pháp y; tử thi học; căn cước học pháp y; pháp y thương tích; pháp y sinh dục; pháp y chất độc; xét nghịêm trong pháp y.