Giáo trình kinh tế quốc tế - Phan, Anh Tú (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 8 chương giới thiệu khái quát về kinh tế quốc tế, bản chất thương mại và toàn cầu hóa, lý thuyết thương mại cổ điển, ... cuối mỗi chương có phần bài tập