(untitled) - Phan, Anh Tú (Cần Thơ, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 8 chương giới thiệu khái quát về kinh tế quốc tế, bản chất thương mại và toàn cầu hóa, lý thuyết thương mại cổ điển, ... cuối mỗi chương có phần bài tập
Thương mại quốc tế
Keywords: International economic relations,Hợp tác kinh tế quốc tế