Đạo hàm tiệm cận cấp 2 và ứng dụng : - Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu đạo hàm tiệm cận cấp 2 và ứng dụng đưa ra các điều kiện tối ưu cho các bài toán tối ưu đa trị có ràng buộc và bài toán bất đẳng thức biến phân vector yếu.