(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu đạo hàm tiệm cận cấp 2 và ứng dụng đưa ra các điều kiện tối ưu cho các bài toán tối ưu đa trị có ràng buộc và bài toán bất đẳng thức biến phân vector yếu.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích