Bài toán Dirichlet-Robin cho phương trình Kirchhoff với thuật giải lập cấp 2 và khai triển tiệm cận : - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày một số kết quả chuẩn bị bao gồm việc nhắc lại một số không gian hàm, một số kết quả về phép nhúng compact giữa các không gian hàm, thuật giải xấp xỉ tuyến tính, ...