Một số tính chất nghiệm bài toán biên cho phương trình nhiệt phi tuyến với điều kiện biên hỗn hợp thuần nhất : - Trần, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài sử dụng phương pháp và các công cụ của giải tích hàm phi tuyến, kết hợp với phương pháp Faedo - Galerkin liên hệ với các đánh giá tiên nghiệm, sử dụng các định lý nhúng compact của Lions với các không gian hàm thích hợp.