Xấp xỉ tuyến tính và khai triển tiệm cận nghiệm của bài toán biên Robin - Dirichlet cho phương trình sóng phi tuyến : - Tô, Ngọc Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày kết quả về sự tồn tại duy nhất của nghiệm yếu và khảo sát tính trơn của nghiệm yếu của bài toán, kết quả khai triển tiệm cận của nghiệm yếu của bài toán nhiễu theo một tham số bé.