(untitled) - Tô, Ngọc Thy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày kết quả về sự tồn tại duy nhất của nghiệm yếu và khảo sát tính trơn của nghiệm yếu của bài toán, kết quả khai triển tiệm cận của nghiệm yếu của bài toán nhiễu theo một tham số bé.
Keywords: Nonlinear wave equations,Phương trình sóng phi tuyến