Đánh giá tác động của quá trình nhiễu phi tuyến lên Soliton của phương trình Schrodinger phi tuyến : - Hồ, Sỹ Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày ảnh hưởng của một số quá trình nhiễu phi tuyến lên nghiệm soliton của phương trình NLS.