Tính trơn của nghiệm suy rộng của bài toán biên ban đầu thứ hai đối với phương trình Hyperbolic cấp hai trong miền trụ vô hạn với đáy không trơn : - Dương, Hoàng Phi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đặt bài toán, sự tồn tại và duy nhất của nghiệm suy rộng, tính trơn theo biến thời gian của nghiệm suy rộng.