(untitled) - Dương, Hoàng Phi (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đặt bài toán, sự tồn tại và duy nhất của nghiệm suy rộng, tính trơn theo biến thời gian của nghiệm suy rộng.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích