(untitled) - Trịnh, Tùng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày những kiến thức cơ bản về tập lồi, tập ap-compact, tập tiếp xúc cấp 1 và 2, ánh xạ đa trị, giới thiệu và khảo sát đạo hàm suy rộng kiểu xấp xỉ cho ánh xạ đơn trị.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích