Các định lý điểm bất biến và ứng dụng vào sự tồn tại nghiệm các bài toán liên quan tối ưu : - Trần, Đắc Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về các định lý mới nhất về sự tồn tại điểm bất biến và các điểm liên quan, giới thiệu ứng dụng vào nghiên cứu sự tồn tại nghiệm của các mô hình toán học về tối ưu.