(untitled) - Võ, Thanh Phong (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày những khái niệm cơ bản và những tính chất của quan hệ thứ tự từng phần, thứ tự toàn phần,nón thứ tự toàn phần và nón thứ tự từ điển. Sự đặt chỉnh và tính liên tục nghiệm của bài toán cân bằng sắp thứ tự theo nón từ điển.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích