(untitled) - Trương, Ngọc Bích (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày một số kiến thức về giải tích hàm, giải tích thực, khái niệm về bài toán chỉnh, bài toán không chỉnh và vấn đề chỉnh hóa. Chỉnh hóa bài toán Parabolic ngược một chiều và hai chiều với hệ số phụ thuộc thời gian.
Keywords: Differential equations, Parabolic,Phương trình vi phân, Parabolic