Phép biến đổi Laplace và bài toán Moment Hausdorff : - Nguyễn, Minh Tuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu tổng quan về bài toán moment và tính không chỉnh của nó, tìm hiểu các dạng toán moment và một số phương pháp chỉnh hóa.