Hàm lồi suy rộng và ứng dụng trong tối ưu hóa : - Trương, Hoàng Luông (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày hàm lồi và hàm lồi suy rộng, ứng dụng tính lồi trong nghiên cứu điều kiện tối ưu và ổn định nghiệm.