Đặc trưng Tôpô cho sự tồn tại điểm bất động và ứng dụng : - Nguyễn, Chí Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các khái niệm cơ bản về cấu trúc tôpô, cấu trúc lồi, cấu trúc KKM và các mở rộng liên quan, định lý về điểm bất động thành phần và ứng dụng của định lý vào xét sự tồn tại nghiệm của bất đẳng thức biến phân và bài toán cân bằng Nash.