(untitled) - Võ, Toàn Thắng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày khái niệm không gian GFC tổng quát và ánh xạ T-KKM tương ứng với không gian này, khảo sát các định lý về điểm trùng và các định lý liên quan để xét sự tồn tại nghiệm cho bài toán quan hệ biến phân tổng quát và một số trường hợp riêng của nó là bài toán bao hàm thức tựa biến phân.
Keywords: Calculus of variations,Phép tính biến phân