Một số ứng dụng của nguyên lý biến phân Ekeland trong tối ưu hóa : - Lê, Vĩnh Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày nguyên lý biến phân Ekeland cùng các dạng tương đương của nó, các dạng mở rộng của nguyên lý biến phân Ekeland cho trường hợp hàm 2 biến và nhiễu tập.