(untitled) - Lê, Vĩnh Hòa (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày nguyên lý biến phân Ekeland cùng các dạng tương đương của nó, các dạng mở rộng của nguyên lý biến phân Ekeland cho trường hợp hàm 2 biến và nhiễu tập.
Keywords: Calculus of variations,Phép tính biến phân